Giới thiệu

 

Kính thưa quý khách hàng! Công ty quảng cáo Én Bạc xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng.

Công ty Làm biển quảng cáo Én Bạc chuyên thi công lắp đặt làm các loại biển hiệu quảng cáo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất. In phun quảng cáo băng rôn khổ lớn cho các đơn vị trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao.Nhìn lại chặng đường lịch sử trong 5 năm qua, công ty Quảng cáo Én Bạc từ một công ty nhỏ, số nhân lượng nhân viên ít bằng sự lao động không biết mệt mỏi, không ngừng nâng cao tay nghề và đã phát triển để trở thành một công ty lớn mạnh như ngày nay.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật cao được đào tạo ở nước ngoài và trong nước có tay nghề vững chắc và kiến thức chuyên môn giỏi, đội ngũ lãnh đạo uy tín, công ty Én Bạc đã có thương hiệu lớn trên thị trường.Với lĩnh vực ngành nghề chủ đạo là làm biển quảng cáo các loại, hàng năm công ty đã đưa ra hàng nghìn biển quảng cáo các loại cho các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tự hào với thành tích của mình, song chúng tôi hiểu rằng tất cả đang ở phía trước, chúng tôi đang từng ngày, bằng tâm huyết say mê nghiên cứu tạo ra những mẫu biển quảng cáo mới đẹp hơn trên nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.Định hướng của công ty là trở thành một tổng công ty quảng cáo lớn trên cơ sở cũng cố và phát triển thương hiệu của quảng cáo Én Bạc.

Điều đó được thể hiện bằng các chính sách:

–       Thõa mãn mong đợi và nhu cầu của khách hàng.
–       Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng của công ty quảng cáo Én Bạc.
–       Tạo ra nhiều loại biển quảng cáo đẹp để tăng thương hiệu cho khách hàng.
–       Xây dựng công ty thành một điển hình văn hóa doanh nghiệp

 

CÔNG TY TNHH QC & DV ÉN BẠC ADV
ĐC: KP3 - P5 - TP. ĐÔNG HÀ - QUẢNG TRỊ
VP: 94 LÊ DUẨN -TP. ĐÔNG HÀ - QUẢNG TRỊ
ĐT: 053 6266 111 - 0935 091 095
MST: 3200486216
TK:3900201009404 AGRIBANK QUẢNG TRỊ
quangcaoenbac@gmail.com